สถาบันการอาชีวศึกษาภาคกลาง 5 รับการตรวจสอบหลักสูตรและประเมินความพร้อมหลักสูตรเทคโนโลยีบัณฑิต พุทธศักราช 2565 สาขาวิชาเทคโนโลยีเมคคาทรอนิกส์และหุ่นยนต์ (ต่อเนื่อง) หลักสูตรใหม่ พ.ศ. 2565

สถาบันการอาชีวศึกษาภาคกลาง 5รับการตรวจสอบหลักสูตรและประเมินความพร้อมหลักสูตรเทคโนโลยีบัณฑิต พุทธศักราช 2565 สาขาวิชาเทคโนโลยีเมคคาทรอนิกส์และหุ่นยนต์ (ต่อเนื่อง) หลักสูตรใหม่ พ.ศ. 2565 วิทยาลัยเทคนิคสมุทรสาคร และสาขาวิชาเทคโนโลยีธุรกิจดิจิทัล (ต่อเนื่อง) หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ. 2565 วิทยาลัยเทคนิคสมุทรสงคราม และวิทยาลัยอาชีวศึกษาเพชรบุรี ระหว่างวันที่ 28 กุมภาพันธ์ – 1 มีนาคม 2565 ณ สถาบันการอาชีวศึกษาภาคกลาง 5 และสถานประกอบการ

แกลลอรี่